Map: Game-VN> xsmb t5 > xo so tien giang ngay 23 9

xo so tien giang ngay 23 9

2021-11-25 03:57 Form:xsmb t5

 soỒ, nàng thích đọc tiểu thuyết sao? Hay lắm, trong nhà ta còn mấy quyển nhục bồ đoàn, kim bình mai… đảm bảo nàng đọc qua một lần là thích. ngayLý Cáp hơi trách cứ nói, tay ôm chặt lấy Hương Hương giống như sợ nàng bay đi mất. soLão tử không tin hôm nay ta không vào hoàng thành được, có cơ hội thì vào, không có thì phải tự tạo cơ hội! Lý Cáp thầm mắng mấy tên đại nội cao thủ quá tận trung, quá tận tâm tâm công tác, thầm tự hỏi cách xử lí vấn đề. 23Vì vậy mà khi lần đầu gặp mặt hắn không cho thủ hạ giết các cô gái Hồ tộc, mà đem các nàng theo. Làm như vậy là để lấy tính mạng các nàng để uy hiếp Tịnh Cơ, khiến nàng đi theo hắn. ngayĐược! Nếu là để tao nói, vậy thì mày đừng mơ tưởng ở Hỗ Dương mà làm mười hai tràng hôn lễ!

 【hoa hồng fun 88 】

 【đánh giá fb 88 】

 23Thiên Tú nói: ngayHương Hương tiếp tục hỏi. xoĐại hán đầu lĩnh thân mặc cẩm y nhìn thấy tên hộ vệ Lý phủ, sắc mặt khẽ biến. soTất nhiên. soNhìn thấy Lâm Hồng ngã xuống giường, cả người run rẩy, hai mắt nhắm chặt, rõ ràng vô cùng sợ hãi. Lý Cáp cũng không rõ ràng, vì sao Lâm Hồng sợ thành như thế, chẳng lẽ mình đáng sợ vậy sao? Nhưng chính như thế nên càng thêm khẳng định Lâm Hồng có vấn đề, hắn biết, Lê Bố coi như không phải nữ nhân này hại chết thì nàng cũng phải biết chút ít sự tình.

 ngayÂn, ta tin. Muội tử, muộibiết người nào không? ngayTiểu tử ở đâu đến làm càn?! ngayBạch Ngưng Sương thỏ thẻ hỏi. giangDiễm Nhi không nhìn ra ánh mắt của nàng, đưa tay kéo nàng lại gần, một tay ôm lưng nàng, một tay mò xuống dưới, cởi bỏ chiếc nội khố của Tử Nghiên. Tử Nghiên toàn thân vô lực, tiếng rên rỉ từ phòng Lý Cáp như âm thanh vọng ra từ trong đầu khiến nàng trở nên mụ mị, để mặc cho Diễm Nhi vuốt ve. Không lâu sau thì Tử Nghiên cũng đưa tay ôm lấy Diễm Nhi mà vuốt ve, cả hai thở hổn hển, mồ hồi toát ra không ngừng, âm thanh rên rỉ so với phòng Lý Cáp cũng không kém là bao. giangLàm sao có thể, trong mắt Thiên Thiên thiếu gia vẫn là người tốt nhất.

 xoKhông cần, cứ mặc thế này cũng được. giangThấy mọi người hò reo tên của mình, ngồi trên lưng Hỏa Kỳ Lân khuôn mặt hắn liền trở lên tươi cười, nhiệt thành gật đầu chào hỏi chúng dân. Trong lòng hắn không khỏi nhớ đến kiếp trước, lúc các đại minh tinh xuất hiên công khai thì cũng bị rơi vào tình cảnh như thế này. 23Không phải? Ta cũng nghĩ các ngươi không phải là do cô ta phái tới, trong lòng cô ta, ta bất quá chỉ là tiểu nhân vật mà thôi, hà cớ gì lại qua tâm sự sống chết của ta? soLý Cáp không khỏi kinh ngạc, nữ nhân này sao lại biết tên mình? soHương Hương chợt kinh hoàng, gấp gáp hô to, đầu ngón tay chỉ phía sau Lý Cáp.

 【fun 88 pc 】

 giangTấm kính đó là thứ gì vậy? 23Tam Ngưu cùng nhìn nhau, cũng oán giận mà lắc đầu. Quả thực chúng không nhớ được. 9 Ách… ngayU hậu lão nhân gia đã trở lại? soLý Cáp ngạc nhiên hỏi:

Xem nhiều tuần qua

 • Class:xsmb t5
 • Thể loại:MMORPG
 • Dung lượng:739M
 • Đồ hoạ:3D
 • NPH Game:SEGA
 • Ngôn ngữ:VN

GIỚI THIỆU GAME

 • Game Hay
 • Game Hot